“Prophetic Creative Movement”

เวิร์คช็อปการเต้นเพื่อการนมัสการพระเจ้า

กับ Open Sky Arts Collective สหรัฐอเมริกา

เสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2019 9.30 น. – 16:00 น. @ อาคาร CCT ราชเทวี ชั้น 5

มาร่วมเรียนรู้การใช้ร่างกายและการเคลื่อนไหวเพื่อสรรเสริญนมัสการพระเจ้าด้วยท่าทางต่างๆ อย่างมีเสรีภาพในพระวิญญาณบริสุทธิ์ และมีรากฐานที่มั่นคงในพระวจนะ เพื่อยกระดับชีวิตแห่งการนมัสการของคุณทั้งในชีวิตส่วนตัวและการรับใช้ในพันธกิจต่างๆ กับคณะเต้นระดับมืออาชีพจากสหรัฐอเมริกาที่เต็มล้นไปด้วยหัวใจแห่งการนมัสการที่จะถ่ายทอดทั้งความรู้และจิตวิญญาณให้กับคุณ!

Open Sky Arts Collective is a community of professional artists committed to education, performance, and community engagement.

“กลุ่ม Open Sky Arts Collective เป็นชุมชนของศิลปินอาชีพ ที่ร่วมกันอุทิศตัวเพื่อการศึกษา, การแสดง และการมีส่วนร่วมในชุมชน”

Workshop Trainers

วิทยากรเวิร์คช็อป

Jeanna Vance

Jeanna Vance

Jeanna Vance ได้ฝึกฝนการเรียนบัลเล่ต์จาก The Grand Rapids Ballet, Michigan, สหรัฐอเมริกา สถาบัน The Houston Ballet Academy, Houston, Texas และ American Academy of Dance เธอได้มีโอกาสร่วมงานกับ Ad Deum Dance Co., Sandra Organ’s Dance Co., Suchu Dance, Hopestone Inc., and Psophonia Dance Co. เธอมีผลงานการแสดงในด้านโฆษณาและรายการเด็กเป็นเวลา 5 ฤดูกาล เป็นเวลามากกว่า 12 ปีที่ Jeanna Vance ได้ทำงานด้านบริการสังคมผ่านการเต้นรำโดยเป็นอาจารย์สอนบัลเล่ต์ให้กับ Dance Revolution dance convention และเดินทางทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อทำการสอน และแบ่งปันแรงบันดาลใจภายในที่จะสร้างสรรค์สังคมด้วยงานศิลปะด้วยการเต้นรำ การแสดงและแบ่งปันถ้อยคำอันเสริมสร้างกำลังใจแก่ผู้คนมากมายให้ทั้งนักเรียน ครู อาจารย์

ในปี 2014 Jeanna ก่อตั้ง Open Sky Arts Collective ซึ่งเป็นคณะการแสดงศิลปะหลากหลายแขนง เพื่อรวบรวมศิลปินที่มีเป้าหมายในการถ่ายทอดงานศิลปะสู่ผู้คน ในโรงพยาบาล ตามสถานศึกษา แด่ผู้ไร้บ้าน ผู้คนในสวนสาธารณะ และท้องถนน เพื่อสร้างกำลังใจและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตผ่านศิลปะต่อบุคคลดังกล่าว ขณะนี้เธอและครอบครัวอาศัยอยู่ที่ The Woodlands, Tx สหรัฐอเมริกา

Lara Lanphier

Lara Lanphier

Lara Lanphier เติบโตใน California เริ่มต้นการเรียนบัลเล่ต์ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ เธอจบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยแห่ง California, Irvine ศิลปศาศตร์บัณฑิต ด้านการเต้นรำ ระหว่างที่กำลังศึกษาอยู่ Lara เริ่มต้นสอนเต้นรำ ให้กับเด็ก และย้ายไป Houston ,TX เพื่อทำงานด้านการเต้นรำให้กับ Ad Deum Dance Company โดยเป้าหมายของเธอ คือ เพื่อฝึกฝนศิลปินทั่วโลกให้มีทักษะในการเต้นรำอย่างมีศักยภาพ

ปัจจุบัน Lara ได้ร่วมงานกับ Open Sky Arts Collective เพื่อทำการแสดงไปยังเมืองและชุมชนต่าง เธอสอนเต้นรำให้กับเด็กที่มีความต้องการพิเศษ ผู้มีภาวะทางจิตไม่ปกติ ผู้ป่วยในโรงพยาบาล ของ Houston เธอชอบที่จะสอน เด็ก ในช่วงอายุ 3-18 ปี Lara ได้รับการฝึกอบรบ a Guild Certified Feldenkrais Practitionerâ ซึ่งมีใบอนุญาตช่วยเหลือรักษาผู้ป่วยให้ฟื้นคืนจากอาการเจ็บปวดได้ Lara เป็นอาจารย์ฝึกอบรมผู้คนมากมายให้เติบในการแสดงด้านการเต้นรำไปยังนานาประเทศ เช่น Europe, Asia, South America, Mexico, Canada, and Israel เธอรู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้มาร่วมงานกับศิลปินผู้รักการเต้นรำในประเทศไทย

Grace Sutherland

Grace Sutherland

Grace Sutherland เริ่มต้นเรียนเต้นรำที่ Dramatic Truth School of the Arts ใน Kansas City, มิสชูรี สหรัฐอเมริกา เมื่ออายุ 4 ขวบ เธอได้รับการฝึกฝนในการเต้น ballet, modern, contemporary, pointe, jazz และ partnering อย่างต่อเนื่อง Grace ได้เข้าฝึกงานที่ Dramatic Truth Ballet Theater company ตั้งแต่ปี 2014 -2015 หลังจากจบการศึกษาในโปรแกรม Ballet ปี 2016 เธอได้ร่วมงานกับ Ad Deum II เป็นเวลา 2 ปีใน Houston, เท็กซัส เธอได้ร่วมงานเป็นศิลปินกับ Open Sky Arts Collective อย่างเป็นทางการในช่วงฤดูใบไม่ร่วง ปี 2018

Michaela Tharpe

Michaela Tharpe

Michaela Tharpe เกิดที่ Monroe, ลอสแองเจลิส, สหรัฐอเมริกา ขณะนี้อยู่ที่เมือง Kansas, มิสซูรีม สหรัฐอเมริกา เพื่อตามความไฝ่ฝันของเธอ คือ การเรียนการเต้นรำ ในปี 2016 เธอสำเร็จการศึกษาจาก Dramatic Truth School of the Arts Professional ในสาขาวิชา Modern Dance เธอผ่านการอบรมในเทคนิคของ Martha Graham/Alvin Ailey intensives in New York มาอยากมากมาย จากชั้นเรียนของ The Martha Graham School. หลังจากนั้นเธอได้ย้ายมาที่ Houston, เท็กซัส และร่วมงานกับ Ad Deum Dance Company เป็นเวลา 1 ปี และหลังจากนั้นเธอเริ่มการเต้นรำกับ Open Sky Arts Collective!

Workshop Topics & Schedule

พบกับ 2 หัวข้อเวิร์คช็อปที่ผู้รักการเต้นห้ามพลาด!

Prophetic Dance Class

การเต้นรำตามการทรงนำของพระวิญญาณ 

(9.30 น. – 12.00 น.)

เวิร์คช็อปที่จะสอนให้เราได้ใช้ร่างกายผนึกผสานกับการทรงนำของพระวิญญาณบริสุทธิ์ในการเคลื่อนไหว คุณจะได้เรียนรู้วิธีการเคลื่อนไหวแบบต่างๆ อย่างเป็นหนึ่งเดียวกันพร้อมกับคนอื่นๆ และเรียนรู้การปลดปล่อยพระคำของพระเจ้าด้วยท่าทางแห่งการอธิษฐาน เพื่อที่จะสามารถนำไปใช้ทั้งในการนมัสการส่วนตัวและในที่ประชุมได้

Dancing to Decree God's Word

การเต้นรำเพื่อบัญชาพระคำของพระเจ้า

(13.30 น. – 16.00 น.)

ในชั้นเรียนนี้ เราจะได้เรียนรู้จักการบัญชาพระคำของพระเจ้าผ่านทางการเคลื่อนไหว เราจะใช้เวลาในการใคร่ครวญพระวจนะและสร้างสรรค์การเคลื่อนไหวที่จะป่าวประกาศและบัญชาถ้อยคำต่างๆ อย่างเฉพาะเจาะจงเข้าไปสู่บรรยากาศ เพื่อปลดปล่อยฤทธิ์อำนาจและเสรีภาพของพระเจ้าสู่โลกนี้! โดยเราจะทำเช่นนี้ทั้งเป็นการส่วนตัวและทำร่วมกัน ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนาน น่าตื่นเต้น และมีความสุขในการร่วมมือกันอย่างเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

เวลาลงทะเบียนเข้าร่วมงาน : 8.45 น. – 9.30 น. สำหรับผู้ที่สมัครไว้แล้วเท่านั้น

*ผู้ที่เข้าอบรมทั้ง 2 เวิร์คช็อป ไม่จำเป็นจะต้องมีทักษะพื้นฐานในการเต้น

ข้อมูลที่สำคัญอื่นๆ

(กรุณาคลิกที่หัวข้อเพื่อดูรายละเอียด)

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อป

1. ชายและหญิง

2. อายุ 6 ปีขึ้นไป (ขอให้ผู้ปกครองลงทะเบียนคู่กันด้วย เพื่อสามารถนำกลับไปทบทวนเรียนรู้ ต่อยอด ทบทวนบทเรียนด้วยกัน และสามารถดูแลลูกของท่านขณะ workshopได้ ทางเราไม่สามารถจัดเตรียมพี่เลี้ยงเด็กไว้ให้ได้)

3. รักในการใช้ร่างกายเคลื่อนไหว

สิ่งที่ต้องเตรียมมาและข้อควรระมัดระวัง

1. เสื้อผ้าที่เคลื่อนไหวสะดวก งดเสื้อกล้าม แขนกุด กางเกงขาสั้น หรือรัดรูปเกินงาม

2. ถุงเท้า หรือรองเท้าเต้น

3. พื้นสถานที่workshop เป็นกระเบื้อง มีความลื่น

4. นำขวดน้ำมาเติมน้ำเอง

สถานที่เวิร์คช็อปและการเดินทาง

อาคารสภาคริสตจักรในประเทศไทย ราชเทวี ชั้น 5

ลงทะเบียน

ขั้นตอนการลงทะเบียนออนไลน์

1. กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียน

2. โอนเงินค่าลงทะเบียนมาที่ ธนาคารกสิกรไทย สาขา สยามพารากอน
ชื่อบัญชี : น.ส.ศิริพร จุนจันทร์ และ น.ส.เนตรทิพย์ ตั้งตรงน้ำจิต
เลขบัญชี 029-3-40046-6

3. ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ Line: @lsworship